» » » » Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/6/2014

Cuối tuần rồi, Thiên Bình hãy thể hiện những gì tốt nhất có thể làm được cho gia đình, đó là điều tuyệt vời nhất trong ngày hôm nay đó bạn nhé!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương hôm nay nên tư duy độc lập hơn nhé, đừng bỏ qua những sở thích của bản thân. Đây chính là ngày để bạn tạm gác những mối bận tâm thực tế sang một bên và dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc, nghệ thuật, lịch sử… hay bất kể thứ gì đi nữa có thể giúp cuộc sống của bạn thêm phần phong phú.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Chủ nhật này rất có thể Kim Ngưu và một người rất thân sẽ gây gổ và cãi vã nhau về một chuyện gì đó không thật sự nghiêm trọng lắm, nhưng một khi hòa giải được rồi thì lại có những chuyển biến rất tích cực sau đó. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhau và không chừng lại càng khăng khít hơn nữa đó chứ.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cho dù Song Tử có làm việc chăm chỉ như thế nào mà không biết cách tận hưởng những thú vui của cuộc sống, không quan tâm, bồi bổ đến đời sống tâm hồn của mình thì sẽ không có ý nghĩa gì cả. Hãy bước ra ngoài và tìm niềm vui cho mình đi, đặc biệt là đời sống tình yêu, chính nó mới làm cho cuộc đời của bạn thêm đẹp và thêm giá trị hơn đó.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Cự Giải cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nếu Sư Tử muốn thân thiết hơn với một ai đó, hãy thể hiện bằng hành động của mình. Chính sự cởi mở, vui vẻ sẽ giúp bạn nhận lại được những tình cảm tương xứng, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả bạn nghĩ đấy.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay, Xử Nữ sẽ có dịp để thể hiện vai trò lãnh đạo và điều hành của mình. Có thể tình huống đó xảy ra ở lớp, ở công ty hay thậm chí là bên ngoài, trong quá trình xảy ra xung động và mâu thuẫn với một số người, bạn lại có thể tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn trong cách chứng tỏ năng lực của mình và điều này sẽ càng giúp tăng thêm uy tín cho hình ảnh của bạn nữa.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình chủ nhật này thể hiện những gì tốt nhất mình có thể làm cho gia đình của mình, và điều này thật tuyệt. Hãy để cho những thành viên trong gia đình thấy và nhận thức được rằng bạn quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ về họ nhiều như thế nào, ngoài ra cũng đừng quên nhắc họ rằng tại sao họ cũng cần phải tôn trọng và quý mến bạn ngược lại.
Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Lịch làm việc hôm nay có vẻ như sẽ chiếm hầu hết thời gian trong ngày, thậm chí bạn sẽ không có thời gian nghỉ ngơi nữa. Hổ Cáp nên duy trì trạng thái tinh thần tốt nhất để có thể cáng đáng một cách hiệu quả mọi việc. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì sự kiểm soát tốt, bạn nên đề ra cho mình một thời gian biểu cụ thể vào đầu ngày.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Mỗi người có cách định nghĩa riêng về tình bạn, và Nhân Mã cũng vậy. Trong ngày, nguồn sinh lực dồi dào giúp bạn tràn đầy hứng khởi, mọi người đều yêu thích được ở bên để chung vui với bạn đấy.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Linh cảm của Ma Kết trong ngày hôm nay không được chính xác cho lắm. Bạn đang rất lo lắng, hồi hộp về điều gì đó nhưng dường như bạn đang tự làm khổ mình đấy, nỗi lo của bạn đi quá xa so với những gì có thể xảy ra trong hiện thực. Hãy trấn an lại mình đi nào, sự việc sẽ không quá tệ như bạn tưởng tượng đâu, vẫn có nhiều khía cạnh lạc quan khác mà bạn nên nhìn vào đó.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình ơi, đến lúc bạn cần phải tạm bước ra khỏi con đường đi của mình, dừng lại và đánh giá cuộc sống thực tại. Đôi lúc, tất cả chúng ta cần phải biết và cảm nhận được vị trí của mình đã và đang ở đâu trong suốt chặng đường đó, đồng thời xác định được điều sắp sửa làm hoặc nơi bạn sẽ đi qua. Bằng việc tạm dừng chân thế này, bạn sẽ có thể tự làm mới bản thân, cũng như lên kế hoạch sắp tới để có một cuộc hành trình hài hòa và tốt đẹp hơn.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thông điệp tình yêu từ người ấy có thể làm cho Song Ngư ngây ngất trong hạnh phúc, bạn nên đáp lại một cách tích cực, chúng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho cả hai người đó. Tuy nhiên, công việc hôm nay cũng sẽ là khá khó khăn, làm gì thì làm Song Ngư cũng nên dành thời gian cho công việc nữa, sẽ là một ngày thành công trọn vẹn nếu bạn biết cân bằng mọi thứ.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply